FAQ

Share this
02/06/11

D-PRO ให้ความสำคัญกับการบริการเพียงใด?
D-PRO เราให้ความสำคัญกับการบริการที่ลงลึกถึงทุกรายละเอียดเปรียบเสมือนงานศิลปะชั้นยอด ดังคำว่า "Car Artisan"
การบริการของเราเน้นที่ คุณภาพ ในทุกรายละเอียดของงาน เราดูแล ทนุถนอมมากกว่าการทำ Glass Coating ทั่วไป เราไม่ได้ทำเพียงครบขั้นตอน แต่เราต้องทำให้สมบูรณ์ ในทุกรายละเอียดและเงางามแวววาวได้ตามมาตรฐานของ D-PRO Japan

คุณสมบัติของ DPRO Premium Glass Coating มีอะไรบ้าง?

 • ชั้นแก้วจะให้การปกป้องสี และพลาสติกส่วนต่างๆของรถยนต์ ไม่ให้เกิดสีหมอง หรือซีดจางจากสภาพอากาศ ความชื้นต่างๆ ไอน้ำเค็ม ชั้นแก้วจะป้องกันไม่ให้อากาศหรือความชื้นผ่านจึงช่วยให้ไม่เกิดสนิมได้
 • สารเคลือบของ DPRO จะให้ความใส เงางามแวววาว เพิ่มความสดเข้มของสี ตามแต่คุณสมบัติเด่นของแต่ละชนิด BP, GS, FD,
และ RS
 • ปกป้องความร้อนจากเครื่องยนต์ สภาพอากาศ และ รังสี UV จากแสงแดด ช่วยชะลอการหมองของรถสีเข้ม และลดการหมองเหลืองของรถสีขาว
 • ลดการเกิดคราบต่างๆ โดยเฉพาะลดการเกิดฝ้าหมองบนผิวพลาสติกของโคมไฟ และลดการเกิดคราบต่างบนชิ้นส่วนโครเมี่ยมรอบคันจึงทำให้รถยนต์ดูใหม่สดใสได้ ยาวนาน
 • ชะลอการซีดจางของชิ้นส่วนที่เป็นพลาสติกสีดำ
 • ช่วยลดการเกาะของฝุ่นละอองต่างๆ ลดการเกิดสนามแม่เหล็กจึงไม่เกิดไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยให้ล้างฝุ่นที่เกาะออกได้โดยง่าย ลดการเกิดรอยจากการล้างได้ ประหยัดเวลาในการล้าง

ในแต่ละครั้ง

ขั้นตอนการทำ D-PRO PREMIUM GLASS COATING เป็นอย่างไร?

 1. เตรียมรถให้สะอาด ด้วยการล้างชำระฝุ่นคราบสกปรกต่างๆ ด้วยแชมพูและน้ำยากำจัดคราบแมลง ยางมะตอย และคราบสกปรกฝังแน่น
 2. ติดเทปกาวเพื่อป้องกันชิ้นส่วนที่บอบบางในขั้นตอนการขัด เราใช้แผ่นพลาสติกใสเกรดสูงที่ให้ความยืดหยุ่นเพื่อปิดกระจกรอบคัน เราเลือกใช้เทปกาวชนิดพิเศษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ทำร้ายสีและขอบยาง ลอกออกง่ายโดยไม่ทิ้งคราบกาว
 3. ตรวจสภาพผิวสีด้วยเครื่องวัดความหนาของผิวสี เพื่อป้องกันความผิดผลาดจากการขัด
 4. ขัดลบรอยโดยละเอียดด้วยน้ำยาขัดสีพิเศษนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกับบริษัทแมที่ประเทศญี่ปุ่น เราเน้นขั้นตอนการขัดเป็นพิเศษโดยช่างผู้ชำนาญ ลบรอยให้ได้มากที่สุดเพื่อความเรียบใสของผิวสีและปราศจากริ้วเครื่องขัด
 5. การเคลือบ D-PRO PREMIUM GLASS COATING จะลงสารเคลือบด้วยการทาลงบนพื้นผิวโดยแบ่งส่วนการทำให้เป็นตาราง ย่อยๆบนชิ้นงานจนครอบคุมทุกส่วน และทำซ้ำเพื่อเพิ่มชั้นผิวแก้วอีก 2-3ครั้ง แล้วแต่ชนิดของสารเคลือบ
 6.  น้ำยาจะปรับตัวให้เรียบเสมอกันโดยไม่ต้องขัดเพื่อชักเงา จึงได้ผิวชั้นแก้วหนา โดยอุณหภูมิปกติิจะใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้เครื่องอบ Infrared การใช้เครื่องเป็นเพียงการเร่งให้นำ้ยาเคลือบเซ็ตตัวเร็วขึ้นในกรณีที่ ลูกค้ามีเวลาน้อยหรือ ในช่วงหน้าฝนที่อากาศค่อนข้างชื้น
 7. เก็บรายละเอียดก่อนส่งมอบรถ จะมีการตรวจชิ้นงานรอบคันให้ได้ความสมบูรณ์สูงสุดเพื่อความเงางามและความประณีตอย่างแท้จริง

จุดเด่นของ DPRO มีอะไรบ้าง?

 • เราทำเพื่อคุณภาพของงานบริการที่คำนึงถึงความสวยงามและความประณีตอย่างแท้จริง
 • DPRO ไม่ใช่แค่ผู้จำหน่าย แต่เป็นทั้งผู้คิดค้น พัฒนา และให้บริการกับลูกค้าเอง ไม่ใช่เป็นแค่โรงงาน เราจึงทราบความต้องการ ของเจ้าของรถ และมืออาชีพที่ทำร่วมกันด้วย เราจึงมีข้อมูลที่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นในทุกด้าน จึงมั่นใจได้ว่าได้มาตรฐาน เดียวกันในทุกสาขา
 • เรามีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของสารเคลือบแต่ละชนิดให้เลือกเพื่อความเหมาะสมกับ ความต้องสูงสุด ไม่ใช่แค่ความเงาแบบ ธรรมดาของการเคลือบแก้วทั่วไป สารเคลือบชนิดต่างๆของ DPRO ให้ความเข้มข้นของสารเสมือนแก้วสูงสุดในทุกชนิด (BP, GS, FD, และ RS)
 • D-PRO PREMIUM GLASS COATING ทุกชนิดให้ความเงางามและปกป้องได้ยาวนาน โดยไม่ต่องลง wax ซ้ำ ไม่เหมือนการทำ เคลือบแก้วแบบธรรมดาทั่วไป
 • DPRO ได้คิดค้นน้ำยาปรับสภาพและดูแลรักษาโดยเฉพาะขึ้นมาเพื่อความเงางามสดใสของ ชั้นแก้ว ให้ดูใหม่สดใสได้นานตลอด ระยะเวลาการรับประกัน